Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Narayan Thakur in Men's 200m T35 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Narayan Thakur on winning the Bronze medal in Men's 200m T35 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Compliments to Narayan Thakur for bringing home the Bronze Medal in Men's 200m T35 at the Asian Para Games. His incredible sprint and unwavering spirit have brought honour to our nation.”

पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या 200 मीटर धावण्याच्या शर्यतीत T35 प्रकारात कांस्य पदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले नारायण ठाकूरचे अभिनंदन
25 OCT 2023 2:41PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 ऑक्टोबर 2023
चीन मध्ये हांगझोऊ येथे सुरु असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या 200 मीटर धावण्याच्या शर्यतीत T35 प्रकारात कांस्य पदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नारायण ठाकूरचे अभिनंदन केले आहे.
“दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या 200 मीटर धावण्याच्या शर्यतीत T35 प्रकारातले कांस्य पदक मायदेशी आणल्याबद्दल नारायण ठाकूरचे अभिनंदन. त्याची असामान्य ऊर्जा आणि अतुलनीय जिद्द यामुळे देशाला गौरव प्राप्त झाला आहे.” असे पंतप्रधानांनी एक्स पोस्ट वर म्हटले आहे.