പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022ലെ ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജമ്പ് T64 ഇനത്തിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയ പ്രവീൺ കുമാറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
23 OCT 2023 6:49PM by PIB Thiruvananthpuram
2022-ൽ ചൈനയിലെ ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടന്ന ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജമ്പ് T64 ഇനത്തിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയ പ്രവീൺ കുമാറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിലെ പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജമ്പ് T64 ഇനത്തിൽ പ്രവീൺ കുമാറിന്റേത് മികച്ച പ്രകടനമായിരുന്നു. സ്വർണമെഡൽ നേടിയതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. അചഞ്ചലമായ നിശ്ചയദാർഢ്യത്തിന്റെയും കഠിനാധ്വാനത്തിന്റെയും തെളിവാണ് അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിജയം. അദ്ദേഹം ഇനിയും ഉയരങ്ങളിലേക്ക് കുതിക്കട്ടെ, അദ്ദേഹത്തിന്റെ നേട്ടങ്ങളിലൂടെ കൂടുതൽ പേർക്ക് പ്രചോദനം നൽകട്ടെ!"

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Praveen Kumar in Men's High Jump T64 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Praveen Kumar on winning the Gold medal in Men's High Jump T64 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Outstanding performance by Praveen Kumar in the Men's High Jump T64 event at the Asian Para Games. Delighted that he won the Gold Medal. His success is a testament to his unwavering determination and hard work. May he continue to soar higher and inspire many more with his achievements!”