Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Praveen Kumar in Men's High Jump T64 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Praveen Kumar on winning the Gold medal in Men's High Jump T64 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Outstanding performance by Praveen Kumar in the Men's High Jump T64 event at the Asian Para Games. Delighted that he won the Gold Medal. His success is a testament to his unwavering determination and hard work. May he continue to soar higher and inspire many more with his achievements!”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022 માં પુરુષોની હાઈ જમ્પ T64 ઈવેન્ટમાં પ્રવીણ કુમાર દ્વારા ગોલ્ડ મેડલ જીતવા પર અભિનંદન પાઠવ્યા
23 OCT 2023 6:49PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રવીણ કુમારને ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની હાઈ જમ્પ T64 ઈવેન્ટમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મેન્સ હાઈ જમ્પ T64 ઈવેન્ટમાં પ્રવીણ કુમાર દ્વારા ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શન. તેણે ગોલ્ડ મેડલ જીત્યો તેની ખુશી છે. તેની સફળતા તેના અતૂટ નિશ્ચય અને સખત મહેનતનું પ્રમાણ છે. તે પોતાની સિદ્ધિઓ વડે ઊંચાઈઓ સર કરવાનું ચાલુ રાખે અને બીજા ઘણાને પ્રેરણા આપે!”