Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Praveen Kumar in Men's High Jump T64 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Praveen Kumar on winning the Gold medal in Men's High Jump T64 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Outstanding performance by Praveen Kumar in the Men's High Jump T64 event at the Asian Para Games. Delighted that he won the Gold Medal. His success is a testament to his unwavering determination and hard work. May he continue to soar higher and inspire many more with his achievements!”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022 ஆண்களுக்கான உயரம் தாண்டுதல் டி64 போட்டியில் பிரவீன் குமார் தங்கப் பதக்கம் வென்றார்
23 OCT 2023 6:49PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவர் உயரம் தாண்டுதல் டி64 பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற பிரவீன் குமாருக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டியின் ஆடவர் உயரம் தாண்டுதல் டி64 பிரிவில் பிரவீன் குமாரின் சிறந்த செயல்திறன் மூலம் அவர் தங்கப்பதக்கம் வென்றது மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது. அவரது அசாத்திய உறுதிக்கும், கடின உழைப்புக்கும் அவரது வெற்றி ஒரு சான்றாகும். அவர் தொடர்ந்து பல உயரங்களை எட்டட்டும், அவரது சாதனைகள் மூலம் மேலும் பலருக்கு உத்வேகம் அளிக்கட்டும்" என்று பதிவிட்டுள்ளார்.