பிரதமர் அலுவலகம்
கேரள முன்னாள் முதலமைச்சர் வி.எஸ்.அச்சுதானந்தனின் 100வது பிறந்தநாளையொட்டி பிரதமர் வாழ்த்து
20 OCT 2023 10:02PM by PIB Chennai
கேரள முன்னாள் முதலமைச்சர் திரு. வி.எஸ்.அச்சுதானந்தனின் 100-வது பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பல தசாப்தங்களாக கேரள மக்களுக்கு சேவை செய்ததற்காக அச்சுதானந்தனைப் பாராட்டியுள்ள பிரதமர் , அவர் நீண்ட , ஆரோக்கியமான வாழ்க்கை வாழ வாழ்த்தியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"கேரள முன்னாள் முதலமைச்சர் வி.எஸ்.அச்சுதானந்தனின் 100-வது பிறந்தநாளை முன்னிட்டு அவருக்கு வாழ்த்துகள். பல தசாப்தங்களாக கேரள மக்களுக்காக உழைத்து வருகிறார். குறிப்பாக நாங்கள் இருவரும் அந்தந்த மாநிலங்களின் முதல்வர்களாக பணியாற்றியபோது அவருடன் நான் நடத்திய உரையாடல்களை நினைவு கூர்கிறேன். அவர் நீண்ட ஆயுளுடன் ஆரோக்கியமாக வாழட்டும்’’.

Prime Minister's Office
PM greets former Kerala CM VS Achuthanandan on 100th birthday
20 OCT 2023 10:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today greeted former Kerala chief minister Shri VS Achuthanandan on his 100th birthday.
He praised Achuthanandan for serving the people of Kerala for decades and wished him a long and healthy life.
The Prime Minister posted on X:
"Greetings to former Kerala CM Shri VS Achuthanandan Ji on the special occasion of his 100th birthday. He has been working for the people of Kerala for decades. I recall my interactions with him, particularly when we both were serving as Chief Ministers of our respective states. May he lead a long and healthy life."