பிரதமர் அலுவலகம்
ஆயுஷ்மான் பாவ் இயக்கத்திற்கு நல்ல வரவேற்பு: பிரதமர் பாராட்டு
16 OCT 2023 8:31PM by PIB Chennai
ஆயுஷ்மான் பாவ் திட்டத்தின் கீழ் 80,000-க்கும் மேற்பட்ட இந்தியர்கள் தங்கள் உடல் உறுப்புகளை தானம் செய்ய உறுதிமொழி எடுத்துள்ள நிலையில், உடல் உறுப்பு தான இயக்கத்தின் வெற்றியைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
“இந்த முன்முயற்சிக்குக் கிடைத்த அமோக வரவேற்பால் மகிழ்ச்சி அடைகிறேன்! இது உண்மையில் உயிர்களைக் காப்பதற்கான ஆகச்சிறந்த முயற்சியாகும். எதிர்காலத்தில் இந்த உன்னதமான முயற்சியில் மேலும் பலர் இணைவார்கள் என்று நம்புகிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM lauds great response to Ayushman Bhav campaign
16 OCT 2023 8:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today applauded the success of organ donation drive as over 80,000 People have taken the pledge to donate their organs, under the Ayushman Bhav campaign.
The Prime Minister posted on X :
"Gladdened by the overwhelming response to this effort! This is indeed a remarkable step towards saving lives. I do hope more people join this noble initiative in the future."