ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆయుష్మాన్ భవ కార్యక్రమానికి విశేష స్పందనపై ప్రధాని ప్రశంస
16 OCT 2023 8:31PM by PIB Hyderabad
ఆయుష్మాన్ భవ పథకంలో భాగంగా దేశవ్యాప్తంగా చేపట్టిన ప్రత్యేక కార్యక్రమం కింద 80,000 మందికిపైగా ప్రజలు అవయవ దానానికి ప్రతినబూనడం ఈ కార్యక్రమ విజయానికి తిరుగులేని నిదర్శనమని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“అవయవ దానంపై దేశవ్యాప్తంగా వెల్లువెత్తిన ప్రజా స్పందన నాకు ఎనలేని సంతోషం కలిగిస్తోంది! ప్రాణరక్షణ దిశగా ఇదొక కీలక ముందడుగని చెప్పడంలో సందేహం లేదు. భవిష్యత్తులో మరింత పెద్ద సంఖ్యలో ప్రజలు ఈ ఉదాత్త కృషికి తమవంతు తోడ్పాటునందిస్తారని ఆశిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM lauds great response to Ayushman Bhav campaign
16 OCT 2023 8:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today applauded the success of organ donation drive as over 80,000 People have taken the pledge to donate their organs, under the Ayushman Bhav campaign.
The Prime Minister posted on X :
"Gladdened by the overwhelming response to this effort! This is indeed a remarkable step towards saving lives. I do hope more people join this noble initiative in the future."