पंतप्रधान कार्यालय
आयुष्मान भव अभियानाला मिळालेल्या उदंड प्रतिसादाचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
16 OCT 2023 8:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 16 ऑक्‍टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अवयवदान अभियानाच्या यशाचे कौतुक केले. आयुष्मान भव अभियाना अंतर्गत 80,000 हून अधिक लोकांनी त्यांचे अवयव दान करण्याची शपथ घेतली आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"या प्रयत्नाला मिळालेल्या उदंड प्रतिसादामुळे आनंद झाला! जीव वाचवण्याच्या दिशेने हे एक उल्लेखनीय पाऊल आहे. मला आशा आहे की भविष्यात आणखी लोक या उदात्त उपक्रमात सहभागी होतील."

Prime Minister's Office
PM lauds great response to Ayushman Bhav campaign
16 OCT 2023 8:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today applauded the success of organ donation drive as over 80,000 People have taken the pledge to donate their organs, under the Ayushman Bhav campaign.
The Prime Minister posted on X :
"Gladdened by the overwhelming response to this effort! This is indeed a remarkable step towards saving lives. I do hope more people join this noble initiative in the future."