Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to accident in Chhatrapati Sambhajinagar
Announces ex-gratia from PMNRF
15 OCT 2023 9:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to a accident in Chhatrapati Sambhajinagar district of Maharashtra. PM also wished speedy recovery for those who got injured in this accident.
The Prime Minister announced an ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Pained by the loss of lives due to an accident in Chhatrapati Sambhajinagar district. My thoughts are with those who lost their loved ones. I wish the injured a speedy recovery. An ex-grata of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”

पंतप्रधान कार्यालय
छत्रपती संभाजीनगर येथील अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
प्रधानमंत्री मदत निधी मधून मदत जाहीर
15 OCT 2023 9:31AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महाराष्ट्रातील छत्रपती संभाजीनगर जिल्ह्यात झालेल्या अपघातातील जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला आहे. या अपघातात जखमी झालेल्यांच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा व्हावी, अशी कामनाही पंतप्रधानांनी केली आहे.
पंतप्रधानांनी, प्रधानमंत्री मदत निधी मधून (PMNRF) प्रत्येक मृताच्या कुटुंबीयांना 2 लाख रुपयांची तर जखमींना 50,000 रुपयांची मदत जाहीर केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने X वर पोस्ट केले;
“छत्रपती संभाजीनगर जिल्ह्यात झालेल्या अपघातातील जीवितहानीमुळे दु:ख झाले. या अपघातात ज्यांनी आपले प्रियजन गमावले त्यांच्यासोबत माझ्या संवेदना आहेत. जखमींना लवकरात लवकर बरे व्हावे अशी मी कामना करतो. प्रत्येक मृताच्या कुटुंबीयांना प्रधानमंत्री मदत निधी मधून (PMNRF) 2 लाख रुपये तर जखमींना 50,000 रुपयांची मदत दिली जाईल PM@narendramodi”