ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહ આજે તેમના લોકસભા મતવિસ્તાર ગાંધીનગરના આંગણવાડી કેન્દ્રોના બાળકોને ગેમિંગ ઝોનમાં લઈ ગયા
એક સાંસદ તરીકે મારો એ પ્રયાસ છે કે મારા લોકસભા મતવિસ્તારમાં આંગણવાડી કેન્દ્રોના બાળકોને સમૃદ્ધ પરિવારોના બાળકોને મળતી તમામ શક્ય સુવિધાઓ અને ખુશીઓ મળે
આ માટે તેમને સારું શિક્ષણ, પોષણયુક્ત આહાર આપવાની સાથે તેમની વચ્ચે રમકડાનું વિતરણ કરવા અને તેમને ગેમિંગ ઝોનમાં લઈ જઈને તેમનું મનોરંજન કરવા માટે સતત પ્રયત્નો કરવામાં આવી રહ્યા છે
બાળકોની આ ખુશી અને ઉત્સાહને જોઈને હું ખૂબ જ અભિભૂત થઈ ગયો
14 OCT 2023 5:18PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહ આજે પોતાના લોકસભા મતવિસ્તાર ગાંધીનગરના આંગણવાડી કેન્દ્રોના બાળકોને ગેમિંગ ઝોનમાં લઇ ગયા હતા. શ્રી અમિત શાહે 'એક્સ' પરની તેમની પોસ્ટમાં જણાવ્યું હતું કે, "આજે મારા લોકસભા મત વિસ્તારના આંગણવાડી કેન્દ્રોના બાળકોને ગેમિંગ ઝોનમાં લઈ ગયા. બાળકોને તેમની મનપસંદ રમતો રમવાની મજા આવતી હતી".
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી અને સહકારિતા મંત્રીએ જણાવ્યું હતું કે, "એક સાંસદ તરીકે મારો પ્રયાસ છે કે મારા લોકસભા મતવિસ્તારમાં આંગણવાડી કેન્દ્રોના બાળકોને તમામ શક્ય સુવિધાઓ અને સુખ મળે જે સમૃદ્ધ પરિવારોના બાળકોને મળે છે. આ માટે તેમને સારું શિક્ષણ, પોષણયુક્ત આહાર તેમજ તેમની વચ્ચે રમકડા વિતરણની સાથે તેમને ગેમિંગ ઝોનમાં લઈ જઈને મનોરંજન માટે સતત પ્રયત્નો કરવામાં આવી રહ્યા છે. બાળકોની આ ખુશી અને ઉત્સાહ જોઈને હું ખૂબ જ અભિભૂત થઈ ગયો છું.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah took children of Anganwadi centres of his Lok Sabha constituency Gandhinagar to a gaming zone today
As an MP, it is my endeavor to ensure that the children of Anganwadi centers in my Lok Sabha constituency get all the possible facilities and happiness that children from affluent families get
For this, continuous efforts are being made to provide them with good education, nutritious food along with distribution of toys among them and to entertain them by taking them to gaming zones
I am extremely overwhelmed to see this happiness and enthusiasm of the children
14 OCT 2023 5:18PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah took children of Anganwadi centres of his Lok Sabha constituency Gandhinagar to a gaming zone today. In his post on ‘X’ Shri Amit Shah said “Today took children of Anganwadi centres of my Lok Sabha constituency to a gaming zone. The children enjoyed playing their favorite games”.
Union Home Minister and Minister of Cooperation said, “As an MP, it is my endeavor to ensure that the children of Anganwadi centers in my Lok Sabha constituency get all the possible facilities and happiness that children from affluent families get. For this, continuous efforts are being made to provide them with good education, nutritious food along with distribution of toys among them and to entertain them by taking them to gaming zones. I am extremely overwhelmed to see this happiness and enthusiasm of the children.