ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ಇಂದು ತಮ್ಮ ಲೋಕಸಭಾ ಕ್ಷೇತ್ರ ಗಾಂಧಿನಗರದ ಅಂಗನವಾಡಿ ಕೇಂದ್ರಗಳ ಮಕ್ಕಳನ್ನು ಗೇಮಿಂಗ್ ವಲಯಕ್ಕೆ ಕರೆದೊಯ್ದರು
ಸಂಸದನಾಗಿ, ನನ್ನ ಲೋಕಸಭಾ ಕ್ಷೇತ್ರದ ಅಂಗನವಾಡಿ ಕೇಂದ್ರಗಳ ಮಕ್ಕಳು ಶ್ರೀಮಂತ ಕುಟುಂಬಗಳ ಮಕ್ಕಳು ಪಡೆಯುವ ಎಲ್ಲಾ ಸೌಲಭ್ಯಗಳು ಮತ್ತು ಸಂತೋಷವನ್ನು ಪಡೆಯುವುದನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳುವುದು ನನ್ನ ಪ್ರಯತ್ನವಾಗಿದೆ
ಇದಕ್ಕಾಗಿ, ಅವರಿಗೆ ಉತ್ತಮ ಶಿಕ್ಷಣ, ಪೌಷ್ಟಿಕ ಆಹಾರ ಮತ್ತು ಆಟಿಕೆಗಳ ವಿತರಣೆಯನ್ನು ಒದಗಿಸಲು ಮತ್ತು ಗೇಮಿಂಗ್ ವಲಯಗಳಿಗೆ ಕರೆದೊಯ್ಯುವ ಮೂಲಕ ಅವರನ್ನು ರಂಜಿಸಲು ನಿರಂತರ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಮಾಡಲಾಗುತ್ತಿದೆ
ಮಕ್ಕಳ ಈ ಸಂತೋಷ ಮತ್ತು ಉತ್ಸಾಹವನ್ನು ನೋಡಿ ನಾನು ತುಂಬಾ ಭಾವಪರವಶನಾಗಿದ್ದೇನೆ
14 OCT 2023 5:18PM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ಇಂದು ತಮ್ಮ ಲೋಕಸಭಾ ಕ್ಷೇತ್ರ ಗಾಂಧಿನಗರದ ಅಂಗನವಾಡಿ ಕೇಂದ್ರಗಳ ಮಕ್ಕಳನ್ನು ಗೇಮಿಂಗ್ ವಲಯಕ್ಕೆ ಕರೆದೊಯ್ದರು. 'ಎಕ್ಸ್' ಪೋಸ್ಟ್ನಲ್ಲಿ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ, "ಇಂದು ನನ್ನ ಲೋಕಸಭಾ ಕ್ಷೇತ್ರದ ಅಂಗನವಾಡಿ ಕೇಂದ್ರಗಳ ಮಕ್ಕಳನ್ನು ಗೇಮಿಂಗ್ ವಲಯಕ್ಕೆ ಕರೆದೊಯ್ದಿದ್ದೇನೆ. ಮಕ್ಕಳು ತಮ್ಮ ನೆಚ್ಚಿನ ಆಟಗಳನ್ನು ಆಡುವುದನ್ನು ಆನಂದಿಸಿದರು ".
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವರು ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರು, "ಸಂಸದನಾಗಿ, ನನ್ನ ಲೋಕಸಭಾ ಕ್ಷೇತ್ರದ ಅಂಗನವಾಡಿ ಕೇಂದ್ರಗಳ ಮಕ್ಕಳು ಶ್ರೀಮಂತ ಕುಟುಂಬಗಳ ಮಕ್ಕಳು ಪಡೆಯುವ ಎಲ್ಲಾ ಸೌಲಭ್ಯಗಳು ಮತ್ತು ಸಂತೋಷವನ್ನು ಪಡೆಯುವುದನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳುವುದು ನನ್ನ ಪ್ರಯತ್ನವಾಗಿದೆ. ಇದಕ್ಕಾಗಿ, ಅವರಿಗೆ ಉತ್ತಮ ಶಿಕ್ಷಣ, ಪೌಷ್ಟಿಕ ಆಹಾರ ಮತ್ತು ಆಟಿಕೆಗಳನ್ನು ವಿತರಿಸಲು ಮತ್ತು ಅವರನ್ನು ಗೇಮಿಂಗ್ ವಲಯಗಳಿಗೆ ಕರೆದೊಯ್ಯುವ ಮೂಲಕ ಅವರನ್ನು ರಂಜಿಸಲು ನಿರಂತರ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಮಾಡಲಾಗುತ್ತಿದೆ. ಮಕ್ಕಳ ಈ ಸಂತೋಷ ಮತ್ತು ಉತ್ಸಾಹವನ್ನು ನೋಡಿ ನಾನು ತುಂಬಾ ಭಾವಪರವಶನಾಗಿದ್ದೇನೆ.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah took children of Anganwadi centres of his Lok Sabha constituency Gandhinagar to a gaming zone today
As an MP, it is my endeavor to ensure that the children of Anganwadi centers in my Lok Sabha constituency get all the possible facilities and happiness that children from affluent families get
For this, continuous efforts are being made to provide them with good education, nutritious food along with distribution of toys among them and to entertain them by taking them to gaming zones
I am extremely overwhelmed to see this happiness and enthusiasm of the children
14 OCT 2023 5:18PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah took children of Anganwadi centres of his Lok Sabha constituency Gandhinagar to a gaming zone today. In his post on ‘X’ Shri Amit Shah said “Today took children of Anganwadi centres of my Lok Sabha constituency to a gaming zone. The children enjoyed playing their favorite games”.
Union Home Minister and Minister of Cooperation said, “As an MP, it is my endeavor to ensure that the children of Anganwadi centers in my Lok Sabha constituency get all the possible facilities and happiness that children from affluent families get. For this, continuous efforts are being made to provide them with good education, nutritious food along with distribution of toys among them and to entertain them by taking them to gaming zones. I am extremely overwhelmed to see this happiness and enthusiasm of the children.