உள்துறை அமைச்சகம்
மத்திய அமைச்சர் திரு அமித் ஷா தனது தொகுதியில் உள்ள அங்கன்வாடிகுழந்தைகளை விளையாட்டு மண்டலத்துக்கு அழைத்துச் சென்றார்
14 OCT 2023 5:18PM by PIB Chennai
மத்திய உள்துறை அமைச்சரும், கூட்டுறவுத்துறை அமைச்சருமான திரு அமித் ஷா தனது மக்களவைத் தொகுதியான காந்திநகரில் உள்ள அங்கன்வாடி மையங்களின் குழந்தைகளை விளையாட்டு மண்டலத்திற்கு இன்று அழைத்துச் சென்றார்.
இது தொடர்பாக திரு. அமித்ஷா தனது சமூக ஊடக ‘எக்ஸ்’ பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
“இன்று எனது மக்களவைத் தொகுதியின் அங்கன்வாடி மையங்களின் குழந்தைகளை விளையாட்டு மண்டலத்திற்கு அழைத்துச் சென்றேன். குழந்தைகள் தங்களுக்குப் பிடித்தமான விளையாட்டுகளை விளையாடி மகிழ்ந்தனர்”.
“மத்திய உள்துறை அமைச்சரும், கூட்டுறவு அமைச்சரும் எம்.பி.யுமான, எனது மக்களவைத் தொகுதியில் உள்ள அங்கன்வாடி மையக் குழந்தைகளுக்கு வசதி வாய்ப்புள்ள குடும்பத்தைச் சேர்ந்த குழந்தைகளுக்குக் கிடைக்கும் அனைத்து வசதிகளும் மகிழ்ச்சியும் கிடைக்க வேண்டும் என்பதே எனது முயற்சி. இதற்காக, அவர்களுக்கு நல்ல கல்வி, சத்தான உணவு, விளையாட்டுப் பொருட்களை வழங்குதல், விளையாட்டுப் பகுதிகளுக்கு அழைத்துச் சென்று மகிழ்வித்தல் உள்ளிட்ட பல்வேறு முயற்சிகள் மேற்கொள்ளப்பட்டு வருகின்றன. குழந்தைகளின் இந்த மகிழ்ச்சியையும் உற்சாகத்தையும் கண்டு நான் மிகவும் வியப்படைகிறேன்.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah took children of Anganwadi centres of his Lok Sabha constituency Gandhinagar to a gaming zone today
As an MP, it is my endeavor to ensure that the children of Anganwadi centers in my Lok Sabha constituency get all the possible facilities and happiness that children from affluent families get
For this, continuous efforts are being made to provide them with good education, nutritious food along with distribution of toys among them and to entertain them by taking them to gaming zones
I am extremely overwhelmed to see this happiness and enthusiasm of the children
14 OCT 2023 5:18PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah took children of Anganwadi centres of his Lok Sabha constituency Gandhinagar to a gaming zone today. In his post on ‘X’ Shri Amit Shah said “Today took children of Anganwadi centres of my Lok Sabha constituency to a gaming zone. The children enjoyed playing their favorite games”.
Union Home Minister and Minister of Cooperation said, “As an MP, it is my endeavor to ensure that the children of Anganwadi centers in my Lok Sabha constituency get all the possible facilities and happiness that children from affluent families get. For this, continuous efforts are being made to provide them with good education, nutritious food along with distribution of toys among them and to entertain them by taking them to gaming zones. I am extremely overwhelmed to see this happiness and enthusiasm of the children.