പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇസ്രായേലിലെ ഭീകരാക്രമണ വാര്‍ത്തകളില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ഞെട്ടല്‍ രേഖപ്പെടുത്തി
ഈ ദുഷ്‌കരമായ സമയത്ത് ഇന്ത്യ ഇസ്രായേലിനോട് ഐക്യദാര്‍ഢ്യം പ്രകടിപ്പിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
07 OCT 2023 5:27PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇസ്രായേലിലെ ഭീകരാക്രമണ വാര്‍ത്തകളില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ഞെട്ടല്‍ രേഖപ്പെടുത്തി. ഈ ദുഷ്‌കരമായ സമയത്ത് ഇന്ത്യ ഇസ്രായേലിനോട് ഐക്യദാര്‍ഢ്യത്തോടെ നിലകൊള്ളുന്നുവെന്നും ചിന്തകളും പ്രാര്‍ത്ഥനകളും നിരപരാധികളായ ഇരകള്‍ക്കും അവരുടെ കുടുംബങ്ങള്‍ക്കും ഒപ്പമാണെന്നും അദ്ദേഹം വ്യക്തമാക്കി.
''ഇസ്രായേലിലെ ഭീകരാക്രമണ വാര്‍ത്തയില്‍ അഗാധമായ ഞെട്ടല്‍. നമ്മുടെ ചിന്തകളും പ്രാര്‍ത്ഥനകളും നിരപരാധികളായ ഇരകള്‍ക്കും അവരുടെ കുടുംബങ്ങള്‍ക്കും ഒപ്പമുണ്ട്. ഈ ദുഷ്‌കരമായ സമയത്ത് നാം ഇസ്രായേലിനോട് ഐക്യദാര്‍ഢ്യം പ്രകടിപ്പിക്കുന്നു'', എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM expresses shock at news of terrorist attacks in Israel
India stands in solidarity with Israel at this difficult hour: PM
07 OCT 2023 5:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep shock by news of terrorist attacks in Israel. He remarked that India stands in solidarity with Israel at this difficult hour and thoughts and prayers are with the innocent victims and their families.
The Prime Minister posted on X:
“Deeply shocked by the news of terrorist attacks in Israel. Our thoughts and prayers are with the innocent victims and their families. We stand in solidarity with Israel at this difficult hour.”