ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల కబడ్డీలో చారిత్రక స్వర్ణ సాధనపై భారత మహిళా జట్టుకు ప్రధానమంత్రి అభినందన
07 OCT 2023 8:42AM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల కబడ్డీలో భారత మహిళల జట్టు చారిత్రక విజయంతో స్వర్ణ పతకం సాధించడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఆసియా క్రీడల్లో భారత్‌కు ఇదొక చారిత్రక ఘట్టం. మన మహిళల కబడ్డీ జట్టు తిరుగులేని పోరాట పటిమ ప్రదర్శించి స్వర్ణం కైవసం చేసుకుంది! ఈ విజయం మన మహిళా క్రీడాకారుల పోరాట స్ఫూర్తికి నిదర్శనం. దీనిపై యావద్దేశం గర్వంతో ఉప్పొంగుతోంది. మన జట్టుకు నా శుభాభినందనలు. భవిష్యత్తులోనూ ఈ విజయ పరంపరను కొనసాగించాలని ఆకాంక్షిస్తూ వారిని ఆశీర్వదిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM hails historic Gold by Kabaddi Women's team at the Asian Games
07 OCT 2023 8:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kabaddi Women's team for winning a historic Gold medal at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"It is a historic moment for India at the Asian Games. Our Kabaddi Women's team has clinched the Gold! This victory is a testament to the indomitable spirit of our women athletes. India is proud of this success. Congrats to the team. My best wishes for their future endeavours."