પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સમાં મહિલા કબડ્ડી ટીમ દ્વારા ઐતિહાસિક ગોલ્ડ જીતવાની પ્રશંસા કરી
07 OCT 2023 8:42AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં ઐતિહાસિક ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ મહિલા કબડ્ડી ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન ગેમ્સમાં ભારત માટે આ એક ઐતિહાસિક ક્ષણ છે. આપણી કબડ્ડી મહિલા ટીમે ગોલ્ડ જીત્યો છે! આ જીત આપણી મહિલા ખેલાડીઓની અદમ્ય ભાવનાનો પુરાવો છે. ભારતને આ સફળતા પર ગર્વ છે. ટીમને અભિનંદન. મારી તેમને શ્રેષ્ઠ ભાવિ પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
PM hails historic Gold by Kabaddi Women's team at the Asian Games
07 OCT 2023 8:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kabaddi Women's team for winning a historic Gold medal at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"It is a historic moment for India at the Asian Games. Our Kabaddi Women's team has clinched the Gold! This victory is a testament to the indomitable spirit of our women athletes. India is proud of this success. Congrats to the team. My best wishes for their future endeavours."