ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల ఫ్రీస్టయిల్ కుస్తీ మహిళల 62 కిలోల విభాగంలో కాంస్యం సాధించిన సోనమ్ మాలిక్కు ప్రధాని అభినందన
06 OCT 2023 6:19PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల మహిళల ఫ్రీస్టయిల్ కుస్తీ 62 కిలోల విభాగంలో కాంస్య పతకం కైవసం చేసుకున్న సోనమ్ మాలిక్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“మహిళల ఫ్రీస్టయిల్ కుస్తీ 62 కిలోల విభాగంలో అద్భుత ప్రతిభతో కాంస్య పతకం నెగ్గిన సోనమ్ మాలిక్కు @OLYSonamకి అభినందనలు! ఆమె ఉత్సాహం, అంకితభావం, దృఢ సంకల్పం ఈ గొప్ప విజయాన్ని అందించాయి. భవిష్యత్తులో ఆమె మరింత మెరుగ్గా రాణించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Sonam Malik for winning Bronze Medal in the Women's Wrestling 62kg Freestyle event
06 OCT 2023 6:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sonam Malik for winning Bronze Medal in the Women's Wrestling 62kg Freestyle event at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @OLYSonam for her outstanding Bronze Medal in the Women's Wrestling 62kg Freestyle event! Hers is a phenomenal win, marked by unmatched zeal, passion and determination. I extend my best wishes for her future endeavours.”