પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ મહિલા કુસ્તી 62 કિગ્રા ફ્રી સ્ટાઇલ ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ સોનમ મલિકને અભિનંદન પાઠવ્યા
06 OCT 2023 6:19PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં મહિલા કુસ્તી 62 કિગ્રા ફ્રી સ્ટાઇલ ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ સોનમ મલિકને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું હતુઃ
“@OLYSonamને મહિલા કુસ્તી 62kg ફ્રીસ્ટાઈલ ઈવેન્ટમાં તેના ઉત્કૃષ્ટ બ્રોન્ઝ મેડલ બદલ અભિનંદન! તેણીની એક અસાધારણ જીત છે, જે અજોડ ઉત્સાહ, જુસ્સો અને નિશ્ચય દ્વારા ચિહ્નિત થયેલ છે. હું તેના ભવિષ્યના પ્રયત્નો માટે મારી શુભેચ્છાઓ આપું છું.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Sonam Malik for winning Bronze Medal in the Women's Wrestling 62kg Freestyle event
06 OCT 2023 6:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sonam Malik for winning Bronze Medal in the Women's Wrestling 62kg Freestyle event at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @OLYSonam for her outstanding Bronze Medal in the Women's Wrestling 62kg Freestyle event! Hers is a phenomenal win, marked by unmatched zeal, passion and determination. I extend my best wishes for her future endeavours.”