ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਹਿਲਾ ਮੁੱਕੇਬਾਜ਼ੀ ਦੇ 57 ਕਿਲੋਗ੍ਰਾਮ ਭਾਰ ਵਰਗ ਦੇ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ ਮੁੱਕੇਬਾਜ਼ ਪਰਵੀਨ ਹੂਡਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
04 OCT 2023 7:17PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਮਹਿਲਾ ਮੁੱਕੇਬਾਜ਼ੀ ਦੇ 57 ਕਿਲੋਗ੍ਰਾਮ ਭਾਰ ਵਰਗ ਦੇ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ ਮੁੱਕੇਬਾਜ਼ ਪਰਵੀਨ ਹੂਡਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ’ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ;
“ਮੁੱਕੇਬਾਜ਼ੀ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਹੋਰ ਮੈਡਲ...
ਮਹਿਲਾ ਮੁੱਕੇਬਾਜ਼ੀ ਦੇ 57 ਕਿਲੋਗ੍ਰਾਮ ਭਾਰ ਵਰਗ ਦੇ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ
ਮੁੱਕੇਬਾਜ਼ ਪਰਵੀਨ ਹੂਡਾ (@BoxerHooda) ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਇਹ ਮੈਡਲ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਸਖ਼ਤ ਮਿਹਨਤ ਦਾ ਪ੍ਰਮਾਣ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਉੱਜਵਲ ਭਵਿੱਖ ਦੇ ਲਈ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ!”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates boxer, Parveen Hooda for winning the Bronze Medal in the Women's Boxing 57kg event
04 OCT 2023 7:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated boxer, Parveen Hooda for winning the Bronze Medal in the Women's Boxing 57kg event at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Another Medal in Boxing...
Congratulations to @BoxerHooda for winning the Bronze Medal in the Women's Boxing 57kg event. This Medal is a testament to her hard work.
All the best for her future!”