പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വനിതാ ബോക്‌സിംഗ് 57 കിലോ വിഭാഗത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയതിന് ബോക്‌സിംഗ് താരം പർവീൺ ഹൂഡയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു.
04 OCT 2023 7:17PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വനിതാ ബോക്‌സിംഗ് 57 കിലോ വിഭാഗത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയതിന് ബോക്‌സിംഗ് താരം പർവീൺ ഹൂഡയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
"ബോക്‌സിംഗിൽ മറ്റൊരു മെഡൽ...
വനിതാ ബോക്‌സിംഗ് 57 കിലോ വിഭാഗത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ പർവീൺ ഹൂഡയ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അവരുടെ കഠിനാധ്വാനത്തിന്റെ തെളിവാണ് ഈ മെഡൽ.
അവരുടെ ഭാവിക്ക് എല്ലാ ആശംസകളും!"

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates boxer, Parveen Hooda for winning the Bronze Medal in the Women's Boxing 57kg event
04 OCT 2023 7:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated boxer, Parveen Hooda for winning the Bronze Medal in the Women's Boxing 57kg event at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Another Medal in Boxing...
Congratulations to @BoxerHooda for winning the Bronze Medal in the Women's Boxing 57kg event. This Medal is a testament to her hard work.
All the best for her future!”