पंतप्रधान कार्यालय
महिला मुष्टियुद्ध 57 किलो वजनी गटात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी मुष्टियोद्धा परवीन हुड्डा हिचे केले अभिनंदन
04 OCT 2023 9:17PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 ऑक्टोबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिला मुष्टियुद्ध 57 किलो वजनी गटात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मुष्टियोद्धा परवीन हुडा हिचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले;
"मुष्टियुद्धामधील आणखी एक पदक..."
महिला मुष्टियुद्ध 57kg स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल @BoxerHoda चे अभिनंदन. हे पदक तिच्या मेहनतीचा दाखला आहे.
तिच्या भविष्यासाठी हार्दिक शुभेच्छा!”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates boxer, Parveen Hooda for winning the Bronze Medal in the Women's Boxing 57kg event
04 OCT 2023 7:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated boxer, Parveen Hooda for winning the Bronze Medal in the Women's Boxing 57kg event at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Another Medal in Boxing...
Congratulations to @BoxerHooda for winning the Bronze Medal in the Women's Boxing 57kg event. This Medal is a testament to her hard work.
All the best for her future!”