Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates boxer, Parveen Hooda for winning the Bronze Medal in the Women's Boxing 57kg event
04 OCT 2023 7:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated boxer, Parveen Hooda for winning the Bronze Medal in the Women's Boxing 57kg event at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Another Medal in Boxing...
Congratulations to @BoxerHooda for winning the Bronze Medal in the Women's Boxing 57kg event. This Medal is a testament to her hard work.
All the best for her future!”

பிரதமர் அலுவலகம்
மகளிர் குத்துச்சண்டை 57 கிலோ எடைப்பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற குத்துச்சண்டை வீராங்கனை பர்வீன் ஹூடாவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
04 OCT 2023 7:17PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் மகளிர் குத்துச்சண்டை 57 கிலோ எடைப்பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற குத்துச்சண்டை வீராங்கனை பர்வீன் ஹூடாவுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமரின் எக்ஸ் பதிவு வருமாறு;
"குத்துச்சண்டையில் இன்னொரு பதக்கம்...
மகளிர் குத்துச்சண்டை 57 கிலோ எடைப்பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற @BoxerHoodaவுக்கு வாழ்த்துகள். அவரது கடின உழைப்புக்கு இந்த பதக்கம் ஒரு சான்றாகும்.
அவரது எதிர்காலம் சிறக்க வாழ்த்துகள்!"