Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates boxer, Parveen Hooda for winning the Bronze Medal in the Women's Boxing 57kg event
04 OCT 2023 7:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated boxer, Parveen Hooda for winning the Bronze Medal in the Women's Boxing 57kg event at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Another Medal in Boxing...
Congratulations to @BoxerHooda for winning the Bronze Medal in the Women's Boxing 57kg event. This Medal is a testament to her hard work.
All the best for her future!”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల మహిళల బాక్సింగ్ 57 కిలోల విభాగంలో కాంస్యం సాధించిన పర్వీన్ హూడాకు ప్రధాని అభినందన
04 OCT 2023 7:17PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల మహిళల బాక్సింగ్ 57 కిలోల విభాగంలో కాంస్య పతకం సాధించిన భారత బాక్స‌ర్ పర్వీన్ హూడాను ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“బాక్సింగ్‌లో మనకు మరో పతకం! మహిళల 57 కిలోల విభాగంలో కాంస్య పతకం గెలుచుకున్న బాక్స‌ర్ హూడా @BoxerHoodaను అభినందిస్తున్నాను. ఈ పతకం ఆమె కఠోర పరిశ్రమకు దక్కిన ప్రతిఫలం. భవిష్యత్తులో ఆమె మరింత ముందుకు దూసుకెళ్లాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.