ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦੇ 9 ਸਾਲ ਪੂਰੇ ਹੋਏ
03 OCT 2023 3:30PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਆਪਣੇ ਮਾਸਿਕ ਰੇਡੀਓ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ, ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ਦੇ ਨੌਂ ਸਾਲ ਪੂਰੇ ਹੋਣ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਅਧਿਐਨ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਕੁਝ ਵਿਸ਼ਿਆਂ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸਮਾਜਿਕ ਪ੍ਰਭਾਵ ਨੂੰ ਉਜਾਗਰ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ।
ਭਾਰਤੀ ਸਟੇਟ ਬੈਂਕ ਅਤੇ ਆਈਆਈਐੱਮ (IIM) ਬੰਗਲੁਰੂ ਦੇ ਇੱਕ ਖੋਜ ਕਾਰਜ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦੇ 105 ਐਪੀਸੋਡਸ ਦੇ ਪ੍ਰਭਾਵ ਦਾ ਵਿਸ਼ਲੇਸ਼ਣ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਅੱਜ, ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ (#MannKiBaat) ਦੇ 9 ਸਾਲ ਪੂਰੇ ਹੋਏ ਹਨ। ਭਾਰਤੀ ਸਟੇਟ ਬੈਂਕ (@TheOfficialSBI) ਅਤੇ ਆਈਆਈਐੱਮ ਬੰਗਲੁਰੂ (@iimb_official) ਨੇ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦਾ ਇੱਕ ਦਿਲਚਸਪ ਅਧਿਐਨ ਕੀਤਾ ਹੈ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਕੁਝ ਵਿਸ਼ਿਆਂ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸਮਾਜਿਕ ਪ੍ਰਭਾਵ ਨੂੰ ਉਜਾਗਰ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ। ਇਹ ਹੈਰਾਨੀਜਨਕ ਹੈ ਕਿ ਕਿਵੇਂ ਅਸੀਂ ਇਸ ਮਾਧਿਅਮ ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ ਵਿਭਿੰਨ ਜੀਵਨ ਯਾਤਰਾਵਾਂ ਅਤੇ ਸਮੂਹਿਕ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਦਾ ਉਤਸਵ ਮਨਾਇਆ ਹੈ।
nm-4.com/hqauwf"

Prime Minister's Office
PM's Mann Ki Baat completes 9 years
03 OCT 2023 3:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, shared a study highlighting some of the themes covered in Mann Ki Baat and their societal impact as his monthly radio programme completed nine years today.
A research work by State Bank of India and IIM Bengaluru, the study has analysed the impact of 105 episodes of the Prime Minister's Mann Ki Baat.
The Prime Minister posted on X:
"Today, as Mann Ki Baat completes 9 years, here is an interesting study by State of Bank of India and Indian Institute of Management, Bengaluru, which highlights some of the themes covered and their societal impact. It is amazing how we have celebrated several life journeys and collective efforts through this medium.
nm-4.com/hqauwf"