ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రజత పతకం సాధించిన మహిళా ట్రాప్ టీమ్ కు ప్రధానమంత్రి ప్రశంసలు
01 OCT 2023 8:19PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడోత్సవాల్లో రజత పతకం సాధించిన మహిళల ట్రాప్ టీమ్ సభ్యులు ప్రీతి రజక్, రాజేశ్వరి కుమారిలను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందిస్తూ అద్భుత ప్రతిభ ప్రదర్శించారని ప్రశంసించారు.
శ్రీ మోదీ ఎక్స్ లో ఈ మేరకు సందేశం పోస్ట్ చేస్తూ
‘‘మన మహిళల ట్రాప్ టీమ్ ప్రదర్శించిన అద్భుత నైపుణ్యం, సునిశితత్వం కారణంగానే ఈ ఈవెంట్ లో భారత్ రజత పతకం సాధించింది. మనీషా కీర్, ప్రీతి రజక్, @RiaKumari7 అసాధారణ ప్రదర్శన చూపారు’’ అన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister appreciates Women's Trap Team on winning Silver medal
01 OCT 2023 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi appreciated spectacular performance of Women's Trap Team, Manisha Keer, Preeti Rajak and Rajeshwari Kumari for winning Silver medal at Asian Games.
Shri Modi said in a X post;
“A spectacular display of skill and precision by our Women's Trap Team, as India wins's Silver Medal in this event! Well done Manisha Keer, Preeti Rajak and @RiaKumari7 for the exceptional performance.”