पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत नेमबाजीच्या ट्रॅप या क्रीडा प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय महिला संघाचे केले कौतुक
01 OCT 2023 8:19PM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत नेमबाजीच्या ट्रॅप प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, मनीषा कीर, प्रीती रजक आणि राजेश्वरी कुमारी यांच्या महिला संघाचे कौतुक केले आहे.
आपल्या एक्स या समाज माध्यमावरील टिप्पणीत नरेंद्र मोदी म्हणतात:
" नेमबाजीतील ट्रॅप प्रकार खेळणाऱ्या आपल्या महिला संघाने कौशल्य आणि अचूकतेचे नेत्रदीपक प्रदर्शन करत, या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत भारताला रौप्य पदक जिंकून दिले! या जबरदस्त कामगिरीसाठी, शाब्बास, मनीषा कीर, प्रीती रजक आणि @RiaKumari7! ”

Prime Minister's Office
Prime Minister appreciates Women's Trap Team on winning Silver medal
01 OCT 2023 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi appreciated spectacular performance of Women's Trap Team, Manisha Keer, Preeti Rajak and Rajeshwari Kumari for winning Silver medal at Asian Games.
Shri Modi said in a X post;
“A spectacular display of skill and precision by our Women's Trap Team, as India wins's Silver Medal in this event! Well done Manisha Keer, Preeti Rajak and @RiaKumari7 for the exceptional performance.”