પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ મહિલા ટ્રેપ ટીમની પ્રશંસા કરી
01 OCT 2023 8:19PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ મહિલા ટ્રેપ ટીમ, મનીષા કીર, પ્રીતિ રજક અને રાજેશ્વરી કુમારીના અદભૂત પ્રદર્શનની પ્રશંસા કરી હતી.
શ્રી મોદીએ એક્સ પોસ્ટમાં કહ્યું;
“આપણી મહિલા ટ્રેપ ટીમ દ્વારા કૌશલ્ય અને ચોકસાઈનું અદભૂત પ્રદર્શન, કારણ કે આ ઇવેન્ટમાં ભારતે સિલ્વર મેડલ જીત્યો! અસાધારણ પ્રદર્શન માટે મનીષા કીર, પ્રીતિ રજક અને @RiaKumari7, વેલ ડન!.

Prime Minister's Office
Prime Minister appreciates Women's Trap Team on winning Silver medal
01 OCT 2023 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi appreciated spectacular performance of Women's Trap Team, Manisha Keer, Preeti Rajak and Rajeshwari Kumari for winning Silver medal at Asian Games.
Shri Modi said in a X post;
“A spectacular display of skill and precision by our Women's Trap Team, as India wins's Silver Medal in this event! Well done Manisha Keer, Preeti Rajak and @RiaKumari7 for the exceptional performance.”