பிரதமர் அலுவலகம்
வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற மகளிர் டிராப் அணிக்கு பிரதமர் பாராட்டு
01 OCT 2023 8:19PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற மகளிர் டிராப் குழு, மனிஷா கீர், ப்ரீத்தி ரஜக் மற்றும் ராஜேஸ்வரி குமாரி ஆகியோரின் அற்புதமான செயல்திறனை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பாராட்டினார்.
எக்ஸ் பதிவில் திரு மோடி கூறியிருப்பதாவது;
"இந்தப் போட்டியில் இந்தியா வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றுள்ளது எங்கள் மகளிர் டிராப் அணியின் திறமை மற்றும் துல்லியத்தின் அற்புதமான வெளிப்பாடு! மனிஷா கீர், ப்ரீத்தி ரஜக் மற்றும் @RiaKumari7 சிறப்பான திறனை வெளிப்படுத்தியுள்ளனர்.

Prime Minister's Office
Prime Minister appreciates Women's Trap Team on winning Silver medal
01 OCT 2023 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi appreciated spectacular performance of Women's Trap Team, Manisha Keer, Preeti Rajak and Rajeshwari Kumari for winning Silver medal at Asian Games.
Shri Modi said in a X post;
“A spectacular display of skill and precision by our Women's Trap Team, as India wins's Silver Medal in this event! Well done Manisha Keer, Preeti Rajak and @RiaKumari7 for the exceptional performance.”