Prime Minister's Office
Prime Minister appreciates Women's Trap Team on winning Silver medal
01 OCT 2023 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi appreciated spectacular performance of Women's Trap Team, Manisha Keer, Preeti Rajak and Rajeshwari Kumari for winning Silver medal at Asian Games.
Shri Modi said in a X post;
“A spectacular display of skill and precision by our Women's Trap Team, as India wins's Silver Medal in this event! Well done Manisha Keer, Preeti Rajak and @RiaKumari7 for the exceptional performance.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಮಹಿಳಾ ಟ್ರ್ಯಾಪ್ ತಂಡಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮೆಚ್ಚುಗೆ
01 OCT 2023 8:19PM by PIB Bengaluru
ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಮಹಿಳಾ ಟ್ರ್ಯಾಪ್ ತಂಡ, ಮನೀಶಾ ಕೀರ್, ಪ್ರೀತಿ ರಾಜಕ್ ಮತ್ತು ರಾಜೇಶ್ವರಿ ಕುಮಾರಿ ಅವರ ಅದ್ಭುತ ಪ್ರದರ್ಶನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಮೆಚ್ಚುಗೆ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಸಂಬಂಧ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣ ಎಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಸಂದೇಶ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ.
“ನಮ್ಮ ಮಹಿಳಾ ಟ್ರ್ಯಾಪ್ ತಂಡದಿಂದ ಕೌಶಲ್ಯ ಮತ್ತು ನಿಖರತೆಯ ಅದ್ಭುತ ಪ್ರದರ್ಶನ ಹೊರಹೊಮ್ಮಿದೆ. ಭಾರತವು ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕವನ್ನು ಗೆದ್ದಿದೆ! ಅಸಾಧಾರಣ ಪ್ರದರ್ಶನ ನೀಡಿದ ಮನಿಶಾ ಕೀರ್, ಪ್ರೀತಿ ರಾಜಕ್ ಮತ್ತು ರಿಯಾ ಕುಮಾರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು” ಎಂದು ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಸಂದೇಶ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ.