Prime Minister's Office
Prime Minister appreciates Women's Trap Team on winning Silver medal
01 OCT 2023 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi appreciated spectacular performance of Women's Trap Team, Manisha Keer, Preeti Rajak and Rajeshwari Kumari for winning Silver medal at Asian Games.
Shri Modi said in a X post;
“A spectacular display of skill and precision by our Women's Trap Team, as India wins's Silver Medal in this event! Well done Manisha Keer, Preeti Rajak and @RiaKumari7 for the exceptional performance.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ വനിതാ ട്രാപ്പ് ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
01 OCT 2023 8:19PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ വനിതാ ട്രാപ്പ് ടീം അംഗങ്ങളായ മനീഷ കീര്‍, പ്രീതി രജക്, രാജേശ്വരി കുമാരി എന്നിവരുടെ മികച്ച പ്രകടനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു
'' നമ്മുടെ വനിതാ ട്രാപ്പ് ടീമിന്റെ വൈദഗ്ധ്യത്തിന്റെയും കൃത്യതയുടെയും അതിശയകരമായ പ്രകടനമാണ് ഇന്ത്യയുടെ ഈ ഇനത്തിലെ വെള്ളി! അസാധാരണമായ പ്രകടനത്തിന് മനീഷ കീര്‍, പ്രീതി രാജക്, രാജേശ്വരി കുമാരി എന്നിവര്‍ക്ക് അഭിനന്ദങ്ങള്‍'' ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റില്‍ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.