Prime Minister's Office
PM congratulates Ayhika Mukherjee and Sutirtha Mukherjee on winning the Bronze Medal in women's table tennis doubles event at Asian Games
02 OCT 2023 9:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ayhika Mukherjee and Sutirtha Mukherjee on winning the Bronze Medal in women's table tennis doubles event at Asian Games. This is first ever medal in the women's doubles event by India at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Congratulations to Ayhika Mukherjee and Sutirtha Mukherjee on winning the Bronze Medal. This is a special win because it is the first ever medal in the women's doubles event by India at the Asian Games.
Their dedication, skills and teamwork are exemplary."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
એશિયન ગેમ્સમાં મહિલા ટેબલ ટેનિસ ડબલ્સ સ્પર્ધામાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ પ્રધાનમંત્રીએ આહિકા મુખર્જી અને સુતીર્થ મુખર્જીને અભિનંદન પાઠવ્યા
02 OCT 2023 9:28PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આહિકા મુખર્જી અને સુતીર્થ મુખર્જીને એશિયન ગેમ્સમાં મહિલા ટેબલ ટેનિસ ડબલ્સ સ્પર્ધામાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે. એશિયન ગેમ્સમાં ભારત દ્વારા મહિલા ડબલ્સમાં આ પ્રથમ મેડલ છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"આહિકા મુખર્જી અને સુતીર્થ મુખર્જીને બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન. આ એક ખાસ જીત છે કારણ કે એશિયન ગેમ્સમાં ભારત દ્વારા મહિલા ડબલ્સ સ્પર્ધામાં આ પહેલો મેડલ છે.
તેમનું સમર્પણ, કુશળતા અને ટીમ વર્ક અનુકરણીય છે."