Prime Minister's Office
PM congratulates Ayhika Mukherjee and Sutirtha Mukherjee on winning the Bronze Medal in women's table tennis doubles event at Asian Games
02 OCT 2023 9:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ayhika Mukherjee and Sutirtha Mukherjee on winning the Bronze Medal in women's table tennis doubles event at Asian Games. This is first ever medal in the women's doubles event by India at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Congratulations to Ayhika Mukherjee and Sutirtha Mukherjee on winning the Bronze Medal. This is a special win because it is the first ever medal in the women's doubles event by India at the Asian Games.
Their dedication, skills and teamwork are exemplary."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ ടേബിൾ ടെന്നീസ് ഡബിൾസിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ഐഹിക മുഖർജിക്കും സുതീർത്ഥ മുഖർജിക്കും പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
02 OCT 2023 9:28PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ ടേബിൾ ടെന്നീസ് ഡബിൾസിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ഐഹിക മുഖർജിയേയും സുതീർത്ഥ മുഖർജിയേയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ ഡബിൾസിൽ ഇന്ത്യ നേടുന്ന ആദ്യ മെഡലാണിത്.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ അയ്ഹിക മുഖർജിക്കും സുതീർത്ഥ മുഖർജിക്കും അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വനിതാ ഡബിൾസിൽ ഇന്ത്യ നേടുന്ന ആദ്യ മെഡലാണിത്. ഇത് ഒരു പ്രത്യേക വിജയമാണ്. അവരുടെ സമർപ്പണവും കഴിവും ടീം വർക്കും മാതൃകാപരമാണ്.