Prime Minister's Office
PM congratulates Ayhika Mukherjee and Sutirtha Mukherjee on winning the Bronze Medal in women's table tennis doubles event at Asian Games
02 OCT 2023 9:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ayhika Mukherjee and Sutirtha Mukherjee on winning the Bronze Medal in women's table tennis doubles event at Asian Games. This is first ever medal in the women's doubles event by India at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Congratulations to Ayhika Mukherjee and Sutirtha Mukherjee on winning the Bronze Medal. This is a special win because it is the first ever medal in the women's doubles event by India at the Asian Games.
Their dedication, skills and teamwork are exemplary."

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या टेबल टेनिस दुहेरी गटात कांस्य पदक पटकावणाऱ्या ऐहिका मुखर्जी आणि सुतिर्था मुखर्जी यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
02 OCT 2023 9:58PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 2 ऑक्‍टोबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या टेबल टेनिस दुहेरी गटात कांस्य पदक जिंकणाऱ्या ऐहिका मुखर्जी आणि सुतिर्था मुखर्जी यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे. आशियाई क्रीडा स्पर्धेत भारताने महिला दुहेरीत मिळवलेले हे पहिले पदक आहे.
पंतप्रधानांनी पोस्ट केले:
"कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल अहिका मुखर्जी आणि सुतिर्था मुखर्जी यांचे अभिनंदन. हा एक खास विजय आहे कारण आशियाई क्रीडा स्पर्धेत भारताने महिला दुहेरीत मिळवलेले हे पहिलेच पदक आहे.
त्यांचे समर्पण, कौशल्य आणि टीमवर्क अनुकरणीय आहे.”