Prime Minister's Office
PM congratulates Ayhika Mukherjee and Sutirtha Mukherjee on winning the Bronze Medal in women's table tennis doubles event at Asian Games
02 OCT 2023 9:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ayhika Mukherjee and Sutirtha Mukherjee on winning the Bronze Medal in women's table tennis doubles event at Asian Games. This is first ever medal in the women's doubles event by India at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Congratulations to Ayhika Mukherjee and Sutirtha Mukherjee on winning the Bronze Medal. This is a special win because it is the first ever medal in the women's doubles event by India at the Asian Games.
Their dedication, skills and teamwork are exemplary."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டி மகளிர் டேபிள் டென்னிஸ் இரட்டையர் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற அய்ஹிகா முகர்ஜி மற்றும் சுதீர்தா முகர்ஜிக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
02 OCT 2023 9:28PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் மகளிர் டேபிள் டென்னிஸ் இரட்டையர் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற அய்ஹிகா முகர்ஜி, சுதீர்தா முகர்ஜி ஆகியோருக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியின் டேபிள் டென்னிஸ் மகளிர் இரட்டையர் பிரிவில் இந்தியாவுக்கு கிடைத்த முதல் பதக்கம் இதுவாகும்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற அய்ஹிகா முகர்ஜி, சுதீர்தா முகர்ஜி ஆகியோருக்கு வாழ்த்துகள். ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் மகளிர் இரட்டையர் பிரிவில் இந்தியாவுக்கு கிடைத்த முதல் பதக்கம் இதுவாகும்.
இவர்களின் அர்ப்பணிப்பு, திறன், அணி செயல்பாடு ஆகியவை முன்னுதாரணமானவை."