पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत बॅडमिंटन मध्ये पुरुषांच्या सांघिक प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले संघाचे अभिनंदन
01 OCT 2023 8:44PM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत बॅडमिंटन मध्ये पुरुषांच्या सांघिक प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी, भारतीय पुरुष बॅडमिंटन संघाचे अभिनंदन केले आहे.
एक्स या समाज माध्यमावरील आपल्या टिप्पणीत पंतप्रधान म्हणतात:
"आशियाई क्रीडा स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकणाऱ्या भारतीय पुरुष बॅडमिंटन संघाला माझा प्रणाम!
@srikidambi, @PRANNOYHSPRI, @lakshya_sen, @satwiksairaj, @Shettychirag04, @ManjunathMithun, @dhruvkapilaa, @SaiPratheek12, @arjunmr, @RohanKa43345391, यांचे अभिनंदन!
त्यांनी बजावलेली विलक्षण अशी सांघिक कामगिरी, दाखवलेले कौशल्य आणि निर्धारामुळे देशाचा मान वाढला आहे."

Prime Minister's Office
PM congratulates Men's Badminton Team on winning a silver medal at Asian Games
01 OCT 2023 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated the Men's Badminton Team on winning the Silver Medal at the Asian Games.
He also praised their exceptional teamwork, skills and determination and said that they have made the nation proud.
The Prime Minister posted on X:
"Kudos to our Men's Badminton Team on winning the Silver Medal at the Asian Games.
Congratulations to @srikidambi, @PRANNOYHSPRI, @lakshya_sen, @satwiksairaj, @Shettychirag04, @ManjunathMithun, @dhruvkapilaa, @SaiPratheek12, @arjunmr, @RohanKa43345391.
Their exceptional teamwork, skills, and determination have made the nation proud."