Prime Minister's Office
PM congratulates Men's Badminton Team on winning a silver medal at Asian Games
01 OCT 2023 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated the Men's Badminton Team on winning the Silver Medal at the Asian Games.
He also praised their exceptional teamwork, skills and determination and said that they have made the nation proud.
The Prime Minister posted on X:
"Kudos to our Men's Badminton Team on winning the Silver Medal at the Asian Games.
Congratulations to @srikidambi, @PRANNOYHSPRI, @lakshya_sen, @satwiksairaj, @Shettychirag04, @ManjunathMithun, @dhruvkapilaa, @SaiPratheek12, @arjunmr, @RohanKa43345391.
Their exceptional teamwork, skills, and determination have made the nation proud."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ પુરુષોની બેડમિન્ટન ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા
01 OCT 2023 8:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ પુરુષોની બેડમિન્ટન ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
તેમણે તેમના અસાધારણ ટીમવર્ક, કૌશલ્ય અને નિશ્ચયની પણ પ્રશંસા કરી અને કહ્યું કે તેઓએ દેશને ગૌરવ અપાવ્યું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન ગેમ્સમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ આપણી મેન્સ બેડમિન્ટન ટીમને અભિનંદન.
@srikidambi, @PRANNOYHSPRI, @lakshya_sen, @satwiksairaj, @Shettychirag04, @ManjunathMithun, @dhruvkapilaa, @SaiPratheek12, @arjunmr, @RohanKa43345391ને અભિનંદન.
તેમનાં અસાધારણ ટીમ વર્ક, કૌશલ્ય અને નિશ્ચયએ દેશને ગૌરવ અપાવ્યું છે."