Prime Minister's Office
PM congratulates Men's Badminton Team on winning a silver medal at Asian Games
01 OCT 2023 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated the Men's Badminton Team on winning the Silver Medal at the Asian Games.
He also praised their exceptional teamwork, skills and determination and said that they have made the nation proud.
The Prime Minister posted on X:
"Kudos to our Men's Badminton Team on winning the Silver Medal at the Asian Games.
Congratulations to @srikidambi, @PRANNOYHSPRI, @lakshya_sen, @satwiksairaj, @Shettychirag04, @ManjunathMithun, @dhruvkapilaa, @SaiPratheek12, @arjunmr, @RohanKa43345391.
Their exceptional teamwork, skills, and determination have made the nation proud."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ പുരുഷ ബാഡ്മിന്റൺ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
01 OCT 2023 8:44PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ പുരുഷ ബാഡ്മിന്റൺ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
അവരുടെ അസാമാന്യമായ ടീം വർക്കിനെയും കഴിവുകളെയും നിശ്ചയദാർഢ്യത്തെയും പ്രശംസിച്ച അദ്ദേഹം അവർ രാജ്യത്തിന്റെ അഭിമാനമാണെന്നും പറഞ്ഞു.
സമൂഹമാധ്യമമായ ‘എക്സി’ൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ നമ്മുടെ പുരുഷ ബാഡ്മിന്റൺ ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ.
ശ്രീകാന്ത് കിടംബി, എച്ച് എസ് പ്രണോയ്, ലക്ഷ്യ സെൻ, സാത്വിക് സായ്‌രാജ്, ചി‌രാഗ് ഷെട്ടി, മിഥുൻ മഞ്ജുനാഥ്, ധ്രുവ് കപില, സായ് പ്രതീക്, എം ആർ അർജുൻ, രോഹൻ കപൂർ എന്നിവർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ.
അവരുടെ അസാമാന്യമായ ടീം വർക്ക്, കഴിവുകൾ, നിശ്ചയദാർഢ്യം എന്നിവ രാജ്യത്തിന് അഭിമാനകരമാണ്.”