Prime Minister's Office
PM congratulates Men's Badminton Team on winning a silver medal at Asian Games
01 OCT 2023 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated the Men's Badminton Team on winning the Silver Medal at the Asian Games.
He also praised their exceptional teamwork, skills and determination and said that they have made the nation proud.
The Prime Minister posted on X:
"Kudos to our Men's Badminton Team on winning the Silver Medal at the Asian Games.
Congratulations to @srikidambi, @PRANNOYHSPRI, @lakshya_sen, @satwiksairaj, @Shettychirag04, @ManjunathMithun, @dhruvkapilaa, @SaiPratheek12, @arjunmr, @RohanKa43345391.
Their exceptional teamwork, skills, and determination have made the nation proud."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற ஆண்கள் பேட்மிண்டன் அணிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
01 OCT 2023 8:44PM by PIB Chennai
ஆண்கள் பேட்மிண்டன் அணியின் சிறப்பான குழுப்பணி, திறமைகள் மற்றும் உறுதிப்பாடு ஆகியவற்றைப் பாராட்டிய அவர், அவர்கள் தேசத்தை பெருமைப்படுத்தியிருக்கிறார்கள் என்று கூறினார்.
இது தொடர்பாக சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற எங்கள் ஆண்கள் பேட்மிண்டன் அணிக்கு பாராட்டுகள்.
@srikidambi, @PRANNOYHSPRI, @lakshya_sen, @satwiksairaj, @Shettychirag04, @ManjunathMithun, @dhruvkapilaa, @SaiPratheek12, @arjunmr, @RohanKa4334539
ஆகியோரின் சிறப்பான குழுப்பணி, திறமைகள் மற்றும் உறுதிப்பாடு ஆகியவை தேசத்தை பெருமைப்படுத்தியுள்ளன.
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற எங்கள் ஆண்கள் பேட்மிண்டன் அணிக்கு பாராட்டுகள்,” என பிரதமர் திரு.மோடி கூறியுள்ளார்.