ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏశియాన్ గేమ్స్ లో ఈక్యేస్ట్రియన్డ్రెసేజ్ ఇండివిడ్యువల్ ఈవెంట్ లో కంచు పతకాన్ని గెలిచినందుకుశ్రీ అనుష్ అగ్ర వాలాకు అభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
28 SEP 2023 6:59PM by PIB Hyderabad
ఏశియాన్ గేమ్స్ లో ఈక్యేస్ట్రియన్ డ్రెసేజ్ ఇండివిడ్యువల్ ఈవెంట్ లో కంచు పతకాన్ని గెలిచినందుకు శ్రీ అనుష్ అగ్ర వాలా కు అభినందనల ను ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో -
‘‘ఏశియాన్ గేమ్స్ లో ఈక్యేస్ట్రియన్ డ్రెసేజ్ ఇండివిడ్యువల్ ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకాన్ని మాతృ దేశాని కి సాధించి పెట్టినందుకు న్ని శ్రీ అనుష్ అగ్ర వాలా కు ఇవే అభినందన లు. ఆయన యొక్క నైపుణ్యం మరియు అంకిత భావం ప్రశంసనీయమైనటువంటివి. భావి ప్రయాసల లో సైతం ఆయన రాణించు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Anush Agarwala for winning Bronze Medal in the Equestrian Dressage Individual event at Asian Games
28 SEP 2023 6:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Anush Agarwala for winning Bronze Medal in the Equestrian Dressage Individual event at Asian Games.
In a X post, the Prime Minister said;
“Congratulations to Anush Agarwala for bringing home the Bronze Medal in the Equestrian Dressage Individual event at the Asian Games. His skill and dedication are commendable. Best wishes for his upcoming endeavours.”