पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धांमध्ये इक्वेस्ट्रीयन ड्रेसेज’च्या वैयक्तिक प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल अनुष अगरवाल याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
28 SEP 2023 7:42PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 सप्‍टेंबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धांमध्ये इक्वेस्ट्रीयन ड्रेसेज या अश्वारोहणासह अश्वलीलांच्या वैयक्तिक प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल अनुष अगरवाल याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
X या समाज माध्यमावरील टिप्पणीत पंतप्रधान म्हणाले-
"आशियाई क्रीडा स्पर्धेत इक्वेस्ट्रीयन ड्रेसेज’च्या वैयक्तिक प्रकारात कांस्यपदक जिंकणाऱ्या अनुष अगरवालचे अभिनंदन. त्याने दाखवलेले कौशल्य आणि समर्पित वृत्ती प्रशंसनीय आहेत. त्याच्या पुढील क्रीडा वाटचालीसाठी हार्दिक शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Anush Agarwala for winning Bronze Medal in the Equestrian Dressage Individual event at Asian Games
28 SEP 2023 6:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Anush Agarwala for winning Bronze Medal in the Equestrian Dressage Individual event at Asian Games.
In a X post, the Prime Minister said;
“Congratulations to Anush Agarwala for bringing home the Bronze Medal in the Equestrian Dressage Individual event at the Asian Games. His skill and dedication are commendable. Best wishes for his upcoming endeavours.”