पंतप्रधान कार्यालय
10,000 मीटर धावण्याच्या शर्यतीत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी गुलवीर सिंगचे केले कौतुक.
30 SEP 2023 8:16PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हँगझोऊ येथील आशियाई क्रीडा स्पर्धेत 10,000 मीटर धावण्याच्या शर्यतीत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल गुलवीर सिंगचे कौतुक केले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले;
“आशियाई क्रीडा स्पर्धेत 10,000 मीटर धावण्याच्या शर्यतीत कांस्यपदक जिंकणारा आमचा अद्वितीय क्रीडापटू गुलवीर सिंगचे अभिनंदन. त्याच्या पुढील वाटचालीसाठी त्याला खूप खूप शुभेच्छा. त्याचा दृढनिश्चय इतर खेळाडूंना नक्कीच प्रेरणादायी ठरेल.”

Prime Minister's Office
Prime Minister praised Gulveer Singh for winning Bronze Medal in 10,000m race event
30 SEP 2023 8:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complimented Gulveer Singh for winning Bronze Medal in 10,000m race event at the Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X;
“Compliments to our exceptional athlete Gulveer Singh who has won the Bronze Medal in 10,000m at the Asian Games. Wishing him the very best for his future endeavours. His determination will surely inspire other athletes.”