பிரதமர் அலுவலகம்
10,000 மீட்டர் ஓட்டப்பந்தயத்தில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற குல்வீர் சிங்குக்குப் பிரதமர் பாராட்டு
30 SEP 2023 8:16PM by PIB Chennai
ஹாங்சோவில் நடைபெறும் ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் 10,000 மீட்டர் ஓட்டப்பந்தயத்தில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற குல்வீர் சிங்குக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் 10,000 மீட்டர் ஓட்டப்பந்தயத்தில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற நமது தனித்துவமான தடகள வீரர் குல்வீர் சிங்குக்குப் பாராட்டுக்கள். அவரது எதிர்கால முயற்சிகள் சிறக்க வாழ்த்துகிறேன். அவரது உறுதி நிச்சயம் மற்ற விளையாட்டு வீரர்களுக்கு உத்வேகம் அளிக்கும்."

Prime Minister's Office
Prime Minister praised Gulveer Singh for winning Bronze Medal in 10,000m race event
30 SEP 2023 8:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complimented Gulveer Singh for winning Bronze Medal in 10,000m race event at the Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X;
“Compliments to our exceptional athlete Gulveer Singh who has won the Bronze Medal in 10,000m at the Asian Games. Wishing him the very best for his future endeavours. His determination will surely inspire other athletes.”