ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮಿಲಾದ್-ಉನ್-ನಬಿಯಂದು ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
28 SEP 2023 9:41AM by PIB Bengaluru
ಮಿಲಾದ್-ಉನ್-ನಬಿಯ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮಿಲಾದ್-ಉನ್-ನಬಿಯ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ಕೋರಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ನಮ್ಮ ಸಮಾಜದಲ್ಲಿ ಸಹೋದರತ್ವ ಮತ್ತು ದಯೆಯ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಲಿ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ;
“ಮಿಲಾದ್-ಉನ್-ನಬಿಯ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ನಮ್ಮ ಸಮಾಜದಲ್ಲಿ ಭ್ರಾತೃತ್ವ ಮತ್ತು ದಯೆಯ ಮನೋಭಾವವು ಮತ್ತಷ್ಟು ಹೆಚ್ಚಲಿ. ಎಲ್ಲರೂ ಸಂತೋಷದಿಂದ ಮತ್ತು ಆರೋಗ್ಯವಾಗಿರಲಿ. ಈದ್ ಮುಬಾರಕ್!"

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings on Milad-un-Nabi
28 SEP 2023 9:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings on Milad-un-Nabi and said that may the spirit of brotherhood and kindness be furthered in our society.
The Prime Minister posted on X;
“Greetings on Milad-un-Nabi. May the spirit of brotherhood and kindness be furthered in our society. May everyone be happy and healthy. Eid Mubarak!”