പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മീലാദ്-ഉന്‍-നബിയില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു
28 SEP 2023 9:41AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി മീലാദ്-ഉന്‍-നബിയില്‍ ആശംസകള്‍ നേരുകയും നമ്മുടെ സമൂഹത്തില്‍ സാഹോദര്യത്തിന്റെയും ദയയുടെയും മനോഭാവം തുടരട്ടെയെന്നും പറഞ്ഞു.
''മീലാദ്-ഉന്‍-നബി ആശംസകള്‍. നമ്മുടെ സമൂഹത്തില്‍ സാഹോദര്യത്തിന്റെയും ദയയുടെയും മനോഭാവം വളരട്ടെ. എല്ലാവര്‍ക്കും സന്തോഷവും ആരോഗ്യവും ഉണ്ടാകട്ടെ. ഈദ് മുബാറക്!'' എക്‌സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings on Milad-un-Nabi
28 SEP 2023 9:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings on Milad-un-Nabi and said that may the spirit of brotherhood and kindness be furthered in our society.
The Prime Minister posted on X;
“Greetings on Milad-un-Nabi. May the spirit of brotherhood and kindness be furthered in our society. May everyone be happy and healthy. Eid Mubarak!”