Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings on Milad-un-Nabi
28 SEP 2023 9:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings on Milad-un-Nabi and said that may the spirit of brotherhood and kindness be furthered in our society.
The Prime Minister posted on X;
“Greetings on Milad-un-Nabi. May the spirit of brotherhood and kindness be furthered in our society. May everyone be happy and healthy. Eid Mubarak!”

पंतप्रधान कार्यालय
लाद-उन-नबी निमित्त पंतप्रधानांकडून शुभेच्छा
28 SEP 2023 3:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 सप्‍टेंबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मिलाद-उन-नबी निमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत आपल्या समाजात बंधुभाव आणि माणुसकीची भावना वाढीस लागू दे असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले;
“मिलाद-उन-नबीच्या शुभेच्छा. आपल्या समाजात बंधुभाव आणि माणुसकीची भावना वाढीस लागू देआणि प्रत्येक जण आनंदी आणि स्वस्थ राहू दे .ईद मुबारक !"