பிரதமர் அலுவலகம்
ஷாகீத் பகத் சிங்கின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் அவரை நினைவு கூர்ந்தார்
28 SEP 2023 9:36AM by PIB Chennai
ஷாகீத் பகத் சிங்கின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு அஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார். ஷாகீத் பகத் சிங் குறித்த தமது கருத்துக்களின் காணொளியையும் திரு மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“ஷாகீத் பகத் சிங்கின் பிறந்தநாளில் அவரை நினைவு கூர்கிறேன். இந்தியாவின் சுதந்திரத்திற்காக அவர் செய்த தியாகமும், அசைக்க முடியாத அவரது அர்ப்பணிப்பும் தலைமுறைகளுக்குத் தொடர்ந்து ஊக்கமளிக்கின்றன. தைரியத்தின் கலங்கரை விளக்கமாக, நீதி மற்றும் சுதந்திரத்திற்கான இந்தியாவின் இடைவிடாத போராட்டத்தின் அடையாளமாக அவர் என்றென்றும் நிலைத்திருப்பார்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister remembers Shaheed Bhagat Singh on his birth anniversary
28 SEP 2023 9:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Shaheed Bhagat Singh on his birth anniversary. Shri Modi also shared a video of his thoughts on Shaheed Bhagat Singh.
The Prime Minister posted on X;
“Remembering Shaheed Bhagat Singh on his birth anniversary. His sacrifice and unwavering dedication to the cause of India’s freedom continue to inspire generations. A beacon of courage, he will forever be a symbol of India's relentless fight for justice and liberty.”