પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
એશિયન ગેમ્સ 2022માં RS:X મેન્સ ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ઈબાદ અલીને અભિનંદન પાઠવ્યા
26 SEP 2023 4:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સેઇલિંગમાં ઇબાદ અલીના શાનદાર પ્રદર્શનને બિરદાવ્યું છે અને હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં RS:X મેન્સ ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ તેમને અભિનંદન આપ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“સેલિંગમાં ઇબાદ અલીનું શાનદાર પ્રદર્શન. એશિયન ગેમ્સમાં RS:X મેન્સ ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતીને તેમણે આપણને ગૌરવનો અનુભવ કરાવ્યો છે.
તેમની સિદ્ધિઓ દર્શાવે છે કે આપણી યુવા પ્રતિભાઓ માટે કશું જ અશક્ય નથી. તેમને મારી શુભેચ્છાઓ. ”

Prime Minister's Office
PM congratulates Eabad Ali for winning Bronze medal in RS:X Men’s event at the Asian Games 2022
26 SEP 2023 4:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the splendid performance of Eabad Ali in Sailing and congratulated him for winning the Bronze medal in RS:X Men’s event at the Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“A splendid performance by Eabad Ali in Sailing. He makes us proud by winning a Bronze medal in RS:X Men’s event at the Asian Games.
His accomplishments show that nothing is impossible for our young talents. My best wishes to him.”