પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ તેમની 100મી જન્મજયંતી પર ભારતીય સિનેમામાં સ્વર્ગસ્થ દેવ આનંદના યોગદાનને યાદ કર્યુ
26 SEP 2023 2:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તેમની 100મી જન્મજયંતી પર ભારતીય સિનેમામાં સ્વર્ગસ્થ દેવ આનંદના યોગદાનને યાદ કર્યુ છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“દેવ આનંદજીને એવરગ્રીન આઇકોન તરીકે યાદ કરવામાં આવે છે. વાર્તા કહેવા માટેનો તેમનો સ્વભાવ અને સિનેમા પ્રત્યેનો જુસ્સો બેજોડ હતો. તેમની ફિલ્મો માત્ર મનોરંજન જ નહોતી કરતી પણ ભારતના બદલાતા સમાજ અને આકાંક્ષાઓને પણ પ્રતિબિંબિત કરતી હતી. તેમના કાલાતીત પ્રદર્શન પેઢીઓને પ્રભાવિત કરવાનું ચાલુ રાખે છે. તેમની 100મી જન્મજયંતી પર તેમને યાદ કરીએ છીએ.”

Prime Minister's Office
PM remembers contributions of Late Dev Anand to Indian cinema on his 100th birth anniversary
26 SEP 2023 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered the contributions of Late Dev Anand to Indian cinema on his 100th birth anniversary.
The Prime Minister posted on X:
“Dev Anand Ji is remembered as an evergreen icon. His flair for storytelling and passion for cinema were unmatched. His films not only entertained but also reflected the changing society and aspirations of India. His timeless performances continue to influence generations. Remembering him on his 100th birth anniversary.”