ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ತೇಜು ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣವನ್ನು ಉನ್ನತೀಕರಿಸಿರುವುದನ್ನು ಸ್ವಾಗತಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
24 SEP 2023 10:26PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು, ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಜ್ಯೋತಿರಾದಿತ್ಯ ಎಂ ಸಿಂಧಿಯಾ ಅವರು ಇಂದು ಉದ್ಘಾಟಿಸಿದ ತೇಜು ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣದಲ್ಲಿ ಹೊಸದಾಗಿ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಪಡಿಸಲಾದ ಮೂಲಸೌಕರ್ಯಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಮೆಚ್ಚುಗೆ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿ, ಈ ಉನ್ನತೀಕರಣವನ್ನು ಸ್ವಾಗತಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ಪೆಮಾ ಖಂಡು ಅವರು "2022ರ ನವೆಂಬರ್ ನಲ್ಲಿ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಪ್ರಧಾನಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಅವರು ಡೋನಿ ಪೋಲೊ ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣವನ್ನು ಉದ್ಘಾಟಿಸಿದ ನಂತರ, ನವೀಕರಿಸಿದ ತೇಜು ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣದ ಸೇರ್ಪಡೆಯು ಮಹತ್ವದ ಮೈಲಿಗಲ್ಲಾಗಿದೆ, ಇದು ನಮ್ಮ ರಾಜ್ಯದ ಸಂಪರ್ಕಾಭಿವೃದ್ದಿಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಮುಖ ಪಾತ್ರವಹಿಸುತ್ತದೆ" ಎಂದು ಹೇಳಿದರು.
ಇದಕ್ಕೆ ಎಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಉತ್ತರಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿಯವರು;
"ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶ ಮತ್ತು ಇಡೀ ಈಶಾನ್ಯದಲ್ಲಿ ಸಂಪರ್ಕಕ್ಕೆ ಇದು ಅದ್ಭುತವಾದ ಸುದ್ದಿಯಾಗಿದೆ." ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM welcomes upgradation at Tezu Airport
24 SEP 2023 10:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has welcomed newly developed infrastructure at Tezu Airport which was inaugurated today by the Union Minister Shri Jyotiraditya M Scindia.
The Chief Minister of Arunachal Pradesh Shri Pema Khandu said in a X post "After inauguration of Donyi Polo Airport by Hon PM Shri @narendramodi Ji in November 2022, the addition of upgraded Tezu Airport is a significant milestone that will greatly enhance connectivity to our State."
Prime Minister Modi replied on X
"Wonderful news for connectivity in Arunachal Pradesh and the entire Northeast."