પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ તેજુ એરપોર્ટ પર અપગ્રેડેશનનું સ્વાગત કર્યું
24 SEP 2023 10:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તેજુ એરપોર્ટ પર નવા વિકસિત ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચરનું સ્વાગત કર્યું છે જેનું ઉદ્ઘાટન આજે કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી જ્યોતિરાદિત્ય એમ સિંધિયા દ્વારા કરવામાં આવ્યું હતું.
અરુણાચલ પ્રદેશના મુખ્ય પ્રધાન શ્રી પેમા ખાંડુએ એક X પોસ્ટમાં જણાવ્યું હતું કે "નવેમ્બર 2022માં માનનીય પીએમ શ્રી @narendramodi જી દ્વારા ડોની પોલો એરપોર્ટનું ઉદ્ઘાટન કર્યા પછી, અપગ્રેડ કરેલ તેઝુ એરપોર્ટનો ઉમેરો એ એક મહત્વપૂર્ણ સીમાચિહ્નરૂપ છે જે આપણા રાજ્ય સાથે કનેક્ટિવિટી વધારશે. "
પ્રધાનમંત્રી મોદીએ X પર જવાબ આપ્યો
"અરુણાચલ પ્રદેશ અને સમગ્ર ઉત્તરપૂર્વમાં કનેક્ટિવિટી માટે અદ્ભુત સમાચાર."

Prime Minister's Office
PM welcomes upgradation at Tezu Airport
24 SEP 2023 10:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has welcomed newly developed infrastructure at Tezu Airport which was inaugurated today by the Union Minister Shri Jyotiraditya M Scindia.
The Chief Minister of Arunachal Pradesh Shri Pema Khandu said in a X post "After inauguration of Donyi Polo Airport by Hon PM Shri @narendramodi Ji in November 2022, the addition of upgraded Tezu Airport is a significant milestone that will greatly enhance connectivity to our State."
Prime Minister Modi replied on X
"Wonderful news for connectivity in Arunachal Pradesh and the entire Northeast."