ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
విశ్వకర్మ జయంతిసందర్భం లో భగవాన్ విశ్వకర్మ కు ప్రణామాన్ని ఆచరించిన ప్రధాన మంత్రి
17 SEP 2023 8:14PM by PIB Hyderabad
విశ్వకర్మ జయంతి సందర్భం లో భగవాన్ విశ్వకర్మ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రణామాన్ని ఆచరించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో -
‘‘భగవాన్ విశ్వకర్మ కు ప్రణామం. ఆయన యొక్క ఆశీర్వాదాలు మనకందరి కి సమర్పణ భావం తోను మరియు ప్రావీణ్యం తోను నూతన ఆవిష్కరణల ను సాధించేందుకు మరియు ప్రపంచాన్ని తీర్చిదిద్దేందుకు ప్రేరణ ను అందించు గాక.’’ అని ఒక పోస్ట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays obeisance to Bhagwan Vishwakarma on the occasion of Vishwakarma Jayanti
17 SEP 2023 8:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid obeisance to Bhagwan Vishwakarma on the occasion of Vishwakarma Jayanti.
In a X post, the PM said;
“A tribute to Bhagwan Vishwakarma. May His blessings inspire us all to innovate and shape the world with dedication and dexterity.”