പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വിശ്വകർമ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ഭഗവാൻ വിശ്വകർമയ്ക്ക് പ്രണാമം അർപ്പിച്ചു
17 SEP 2023 8:14PM by PIB Thiruvananthpuram
വിശ്വകർമ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഭഗവാൻ വിശ്വകർമയ്ക്ക് പ്രണാമം അർപ്പിച്ചു.
ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ഭഗവാൻ വിശ്വകർമ്മയ്ക്ക് ആദരാഞ്ജലികൾ. അർപ്പണബോധത്തോടെയും വൈദഗ്ധ്യത്തോടെയും ലോകത്തെ നവീകരിക്കാനും രൂപപ്പെടുത്താനും അദ്ദേഹത്തിന്റെ അനുഗ്രഹങ്ങൾ നമുക്കെല്ലാവർക്കും പ്രചോദനമാകട്ടെ.

Prime Minister's Office
PM pays obeisance to Bhagwan Vishwakarma on the occasion of Vishwakarma Jayanti
17 SEP 2023 8:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid obeisance to Bhagwan Vishwakarma on the occasion of Vishwakarma Jayanti.
In a X post, the PM said;
“A tribute to Bhagwan Vishwakarma. May His blessings inspire us all to innovate and shape the world with dedication and dexterity.”