பிரதமர் அலுவலகம்
விஸ்வகர்மா ஜெயந்தியை முன்னிட்டு பகவான் விஸ்வகர்மாவுக்கு பிரதமர் மரியாதை
17 SEP 2023 8:14PM by PIB Chennai
விஸ்வகர்மா ஜெயந்தியை முன்னிட்டு பகவான் விஸ்வகர்மாவுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி மரியாதை செலுத்தினார்.
எக்ஸ் சமூக ஊடக பதிவில் இதுகுறித்து பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"பகவான் விஸ்வகர்மாவுக்கு ஒரு மரியாதை. அவரது ஆசீர்வாதங்கள் அர்ப்பணிப்பு மற்றும் திறமையுடன் உலகை புதுமைப்படுத்தவும் வடிவமைக்கவும் நம் அனைவருக்கும் ஊக்கமளிக்கட்டும்’’.

Prime Minister's Office
PM pays obeisance to Bhagwan Vishwakarma on the occasion of Vishwakarma Jayanti
17 SEP 2023 8:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid obeisance to Bhagwan Vishwakarma on the occasion of Vishwakarma Jayanti.
In a X post, the PM said;
“A tribute to Bhagwan Vishwakarma. May His blessings inspire us all to innovate and shape the world with dedication and dexterity.”