पंतप्रधान कार्यालय
रोश हशनाहच्या निमित्ताने पंतप्रधानांनी जगभरातील ज्यू लोकांना दिल्या शुभेच्छा
15 SEP 2023 2:47PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी रोश हशनाह निमित्त इस्रायलचे पंतप्रधान बेंजामिन नेतान्याहू, इस्रायलमधली जनता आणि जगभरातील ज्यू लोकांना हार्दिक शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एक्स पोस्टवर पंतप्रधान म्हणाले,
“शाना तोवा! माझे मित्र पंतप्रधान नेतान्याहू, इस्रायलमधली जनता आणि जगभरातील ज्यू समुदायास रोश हशनाह निमित्त हार्दिक शुभेच्छा. हे नवीन वर्ष आपणा सर्वांच्या आयुष्यात उत्तम आरोग्य, शांतता आणि भरभराट घेऊन येवो.”

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to Jewish people around the world on Rosh Hashanah
15 SEP 2023 2:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his warmest greetings to the Prime Minister of Israel, Benjamin Netanyahu, the friendly people of Israel, and the Jewish people around the world on the occasion of Rosh Hashanah.
The Prime Minister poster on X;
“Shana Tova! Warmest greetings on Rosh Hashanah to my friend Prime Minister @netanyahu, the friendly people of Israel and the Jewish community across the world. May the New Year bring good health, peace and prosperity in everyone’s life.”