ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రోశ్ హశనాహ్ సందర్భం లో ప్రపంచ వ్యాప్త యూదు ప్రజల కు శుభాకాంక్షల ను తెలిపినప్రధాన మంత్రి
15 SEP 2023 2:47PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ రోశ్ హశనాహ్ సందర్భం లో ఇజ్ రాయల్ ప్రధాని శ్రీ బెంజామిన్ నెతన్యాహూ కు, ఇజ్ రాయల్ లోని స్నేహపూర్వకమైన స్వభావం కలిగిన ప్రజల కు మరియు ప్రపంచ వ్యాప్తం గా ఉన్న యూదు ప్రజల కు శుభాకాంక్షల ను తెలియ జేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఒక పోస్ట్ ను పెడుతూ, అందులో -
‘‘శానా తోవా. నా మిత్రుడు ప్రధాని శ్రీ @netanyahu కు, స్నేహపూర్ణ స్వభావం కలిగినటువంటి ఇజ్ రాయల్ ప్రజల కు మరియు ప్రపంచవ్యాప్తంగా ఉన్నటువంటి యూదు సముదాయాని కి ఇదే ఆప్యాయ భరితమైన శుభాకాంక్ష లు. క్రొత్త సంవత్సరం అందరి జీవనం లో మంచి ఆరోగ్యాన్ని, శాంతి ని మరియు సమృద్ధి ని ప్రసాదించు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to Jewish people around the world on Rosh Hashanah
15 SEP 2023 2:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his warmest greetings to the Prime Minister of Israel, Benjamin Netanyahu, the friendly people of Israel, and the Jewish people around the world on the occasion of Rosh Hashanah.
The Prime Minister poster on X;
“Shana Tova! Warmest greetings on Rosh Hashanah to my friend Prime Minister @netanyahu, the friendly people of Israel and the Jewish community across the world. May the New Year bring good health, peace and prosperity in everyone’s life.”