మహిళా, శిశు అభివృద్ధి మంత్రిత్వ శాఖ
'ప్రధాన మంత్రి రాష్ట్రీయ బాల పురస్కారాల' కోసం దరఖాస్తులు సమర్పించడానికి చివరి తేదీ 15 సెప్టెంబర్‌ 2023
13 SEP 2023 11:49AM by PIB Hyderabad
కేంద్ర మహిళ & శిశు అభివృద్ధి మంత్రిత్వ శాఖ, ఏటా 'ప్రధాన మంత్రి రాష్ట్రీయ బాల పురస్కారాల'ను (పీఎంఆర్‌బీపీ) ప్రదానం చేస్తుంది. చిన్నారుల్లో శక్తి, సంకల్పం, సామర్థ్యం, జిజ్ఞాస, ఉత్సాహాన్ని నింపడానికి ఈ అవార్డులు ఇస్తుంది.
భారతీయ పౌరుడై, భారతదేశంలో నివసిస్తున్న 18 సంవత్సరాలకు మించని (దరఖాస్తు స్వీకరించే చివరి తేదీ నాటికి) ఏ చిన్నారి అయినా దరఖాస్తు చేసుకోవచ్చు.
జాతీయ అవార్డుల పోర్టల్ https://awards.gov.inలో నామినేషన్‌ సమర్పించడానికి చివరి తేదీ 15 సెప్టెంబర్‌ 2023.

Ministry of Women and Child Development
Last date of submission of nomination for the Pradhan Mantri Rashtriya Bal Puraskar is 15 September, 2023
13 SEP 2023 11:49AM by PIB Delhi
The Ministry of Women & Child Development organises Pradhan Mantri Rashtriya Bal Purashkar (PMRBP) every year to celebrate the energy, determination, ability, zeal and enthusiasm of our children.
Any child who is an Indian Citizen and residing in India and is not exceeding 18 years (as on the last date of receipt of application/nomination).
The last date of submission of the nomination on National Awards Portal i.e on https://awards.gov.in is 15.09.2023.