મહિલા અને બાળ વિકાસ મંત્રાલય
પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય બાલ પુરસ્કાર માટે નોમિનેશન સબમિટ કરવાની છેલ્લી તારીખ 15 સપ્ટેમ્બર, 2023 છે
13 SEP 2023 11:49AM by PIB Ahmedabad
મહિલા અને બાળ વિકાસ મંત્રાલય આપણા બાળકોની ઊર્જા, નિશ્ચય, ક્ષમતા, ઉત્સાહ અને ઉત્સાહની ઉજવણી કરવા માટે દર વર્ષે પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય બાલ પુરસ્કાર (PMRBP)નું આયોજન કરે છે.
કોઈપણ બાળક કે જે ભારતીય નાગરિક છે અને ભારતમાં રહે છે અને તેની ઉંમર 18 વર્ષથી વધુ ન હોય (અરજી/નોમિનેશનની છેલ્લી તારીખ મુજબ).
નેશનલ એવોર્ડ પોર્ટલ પર એટલે કે https://awards.gov.in પર નોમિનેશન સબમિટ કરવાની છેલ્લી તારીખ 15.09.2023 છે.

Ministry of Women and Child Development
Last date of submission of nomination for the Pradhan Mantri Rashtriya Bal Puraskar is 15 September, 2023
13 SEP 2023 11:49AM by PIB Delhi
The Ministry of Women & Child Development organises Pradhan Mantri Rashtriya Bal Purashkar (PMRBP) every year to celebrate the energy, determination, ability, zeal and enthusiasm of our children.
Any child who is an Indian Citizen and residing in India and is not exceeding 18 years (as on the last date of receipt of application/nomination).
The last date of submission of the nomination on National Awards Portal i.e on https://awards.gov.in is 15.09.2023.