Ministry of Women and Child Development
Last date of submission of nomination for the Pradhan Mantri Rashtriya Bal Puraskar is 15 September, 2023
13 SEP 2023 11:49AM by PIB Delhi
The Ministry of Women & Child Development organises Pradhan Mantri Rashtriya Bal Purashkar (PMRBP) every year to celebrate the energy, determination, ability, zeal and enthusiasm of our children.
Any child who is an Indian Citizen and residing in India and is not exceeding 18 years (as on the last date of receipt of application/nomination).
The last date of submission of the nomination on National Awards Portal i.e on https://awards.gov.in is 15.09.2023.

महिला आणि बालविकास मंत्रालय
प्रधानमंत्री राष्ट्रीय बाल पुरस्कारासाठी 15 सप्टेंबर 2023 पर्यंत नामांकन अर्ज सादर करता येणार
13 SEP 2023 11:49AM by PIB Mumbai
महिला आणि बाल विकास मंत्रालय दरवर्षी आपल्या मुलांची ऊर्जा, दृढनिर्धार , क्षमता, उमेद आणि उत्साहाचा गौरव करण्यासाठी प्रधानमंत्री राष्ट्रीय बाल पुरस्काराचे (पीएमआरबीपी ) आयोजन करते.
कोणतेही बालक जे भारतीय नागरिक आहे आणि भारतात राहणारे आहे आणि ज्याचे वय 18 वर्षांपेक्षा जास्त नाही (अर्ज/नामांकन मिळाल्याच्या शेवटच्या तारखेनुसार) त्यांना या पुरस्कारासाठी नामांकन अर्ज पाठवता येईल.
राष्ट्रीय पुरस्कार पोर्टलवर अर्थात https://awards.gov.in वर नामांकन अर्ज सादर करण्याची अंतिम तारीख 15.09.2023 आहे.