ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బిఆర్ఒ ద్వారానిర్మాణం జరిగినటువంటి 90 మౌలిక సదుపాయాల సంబంధి ప్రాజెక్టుల ను ప్రశంసించినప్రధాన మంత్రి; ఈ ప్రాజెక్టులను దేశ ప్రజల కు ఈ రోజు న అంకితం చేయడమైంది
12 SEP 2023 9:59PM by PIB Hyderabad
పదకొండు రాష్ట్రాలు/కేంద్ర పాలిత ప్రాంతాల లో సరిహద్దు రహదారుల సంస్థ (బిఆర్ఒ) నిర్మించిన 2,900 కోట్ల రూపాయల కు పైగా విలువ కలిగిన తొంభై మౌలిక సదుపాయాల సంబంధి ప్రాజెక్టుల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. ఆ ప్రాజెక్టుల ను రక్షణ శాఖ మంత్రి శ్రీ రాజ్ నాథ్ సింహ్ దేశ ప్రజల కు ఈ రోజు న అంకితం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో -
‘‘ఈ పథకాలు ప్రధానమైనవి; ఇవి సరిహద్దు ప్రాంతాల లో మౌలిక సదుపాయాల ను వృద్ధి చెందింప చేయడం లో ఎంతగానో తోడ్పడుతాయి.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM hails 90 infrastructure projects constructed by BRO which were dedicated to nation today
12 SEP 2023 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the 90 infrastructure projects constructed by the Border Roads Organisation (BRO), worth over Rs 2,900 crore and spread across 11 States/Union Territories. The projects were dedicated to the nation by the Raksha Mantri Shri Rajnath Singh today.
The Prime posted on X
"These are important projects which will go a long way in enhancing infrastructure in the border areas!"